The Anh Events – Chuyên cung cấp và cho thuê bàn ghế sự kiện giá cả ưu đãi

Bàn ghế là một vật dụng quan trọng trong các sự kiện, không chỉ giúp sự kiện trở nên quy củ mà bàn ghế còn giúp tổng quan hài hòa, sang trọng. Ngày nay nhu cầu bàn ghế không dừng lại ở những mẫu bàn ghế đơn thuần. Mà tùy vào tính chất mỗi sự kiện, khách hàng sẽ cần thuê ghế sự kiện, thuê bàn sự kiện riêng hoặc thuê cả bàn ghế.

Muốn có một sự kiện được tổ chức thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khách mời của bạn thì ngoài yếu tố về ý tưởng, concept chương trình thì yếu tố quyết định không thể thiếu đó chính là bàn ghế sự kiện, trang trí decor phù hợp concept. Nắm bắt được yêu cầu đó của khách hàng, The Anh Events đã cung cấp các dịch vụ cho thuê bàn ghế chuyên nghiệp.

The Anh Events chuyên cung cấp cho khách hàng các loại bàn ghế để phục vụ sự kiện như:

  • Cho thuê bàn ghế tổ chức hội nghị
  • Cho thuê bàn ghế tổ chức lễ khai trương
  • Cho thuê bàn ghế tổ chức lễ độn thổ
  • Cho thuê bàn ghế tổ chức lễ khánh thành
  • Cho thuê bàn ghế tổ chức lễ trao giải thưởng
  • Cho thuê bàn ghế tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ
  • Cho thuê bàn ghế tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm

Các loại bàn ghế cho thuê đầy đủ các loại màu nơ, áo ghế như : Nơ xanh lá, xanh dương, vàng đồng, đỏ, đen…

Tự hào là đơn vị cho thuê bàn ghế chất lượng

Ngay khi khách hàng có nhu cầu cho thuê bàn ghế, rất nhiều khách hàng đã tìm đến The Anh Events. Với những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng các loại bàn ghế đẹp, chất lượng nhất.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ tại The Anh Events cam kết cung cấp giá cả cho thuê bàn ghế và trang thiết bị cạnh tranh nhất trên thị trường. Các mức giá phù hợp với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà The Anh Events cung cấp, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, với khách hàng sử dụng còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi cho khách hàng thân thiết, đặc biệt là đối với các đơn hàng lớn hoặc có thời gian thuê dài hạn.

Mong rằng với dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện của The Anh Events, sự kiện của quý khách sẽ có kết quả thành công nhất. Qúy khách có nhu cầu thuê bàn ghế, xin hãy liên hệ ngay với The Anh Events để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN & TRUYỀN THÔNG THE ANH

37 Võ Văn Tần, Phường 9, Tuy Hoà, Phú Yên

09 Bạch Đằng, TP. Nha Trang

Trụ sở: Tầng 04, số 28 Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 077 333 3378 hoặc 0375748433

????????????????????????????: 0257 730 3979

tochucsukien.theanh@gmail.com