MEDIA sự kiện LÀ GÌ?

Loại hình quay phim chụp ảnh sự kiện hiện nay hầu như đang chiếm lĩnh thị trường. Quay chụp sự kiện là ghi những khoảnh khắc chân thực, sắc nét của sự kiện, chương trình hay câu chuyện hôm đó. Những tấm hình đó sẽ là xu hướng để quảng bá thương hiệu, sự kiện hôm đó cho doanh nghiệp hay một cá nhân.

Đối với doanh nghiệp, công ty việc ứng dụng những thước quay phim, hình ảnh, Flycam chất lượng giúp ích rất nhiều vào xây dựng hình ảnh thương hiệu bởi vì tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng là mục tiêu của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, nó còn là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm được các doanh nghiệp áp dụng trong quay quảng cáo sản phẩm rất nhiều. Nó giúp họ đưa được những hình ảnh trực quan, đẹp và chất lượng nhất tạo niềm tin và ấn tượng tốt đến với khách hàng. Được sử dụng trong nhiều ngành như: du lịch, sự kiện, teambuilding,…cho ra những hình ảnh, đoạn phim nhìn từ trên cao vô cùng hoành tráng. Cảm nhận của ta về sản phẩm khi đó cũng chân thực hơn rất nhiều.

TI SAO CN TI DCH V QUAY PHIM CHP NH S KIN?

Đội ngũ làm nên hình ảnh truyền thông của công ty hay sản phẩm, đưa thương hiệu rộng ra thị trường tới tay khách hàng. Tại The Anh Event có đội ngũ chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, sáng tạo để mang đến những kịch bản chất lượng quay chụp phóng sự, sự kiện đa dạng loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Là một loại hình truyền thông hiệu quả và đang rất thịnh hành thì kèm theo đó các loại hình quay chụp phóng sự, sự kiện ra đời. Mang nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp với từng loại nhu cầu của khách hàng hướng tới, giới thiệu cho các bạn một vài loại hình:

  • Quay phim hội thảo, hội nghị
  • Quay phim lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm.
  • Quay phim sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập.

Giá trị từ những thước quay phim, hình ảnh, Flycam chất lượng.

Những chương trình teambuilding, sự kiện của chúng ta được lưu lại với những hình ảnh và video đẹp mắt và hoành tráng. Để mỗi khi nhìn lại thì những kỷ niệm, cảm xúc luôn hiện lên một cách chân thực nhất.

HIỆU QUẢ MÀ QUAY CHỤP PHÓNG SỰ, SỰ KIỆN MANG LẠI

Quay chụp phóng sự, sự kiện là lựa chọn tuyệt vời để ghi lại kỷ niệm khoảnh khắc và còn là cơ hội quảng cáo cho chương trình của doanh nghiệp. Một loại hình hoạt động không thể thiếu trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Đội ngũ quay chụp phóng sự, sự kiện luôn có theo một cách thức hoạt động làm việc nhóm để ghi lại những khoảnh khắc nổi bật, đặc sắc nhất của chương trình. Bên cạnh đó, để thu thập đủ tư liệu để sản xuất ra video chuyên nghiệp nhằm quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu hay sản phẩm. Ngoài ra, giúp cho mọi người có thể hiểu doanh nghiệp đó là ai, làm gì, văn hóa, truyền tải thông điệp tốt và chân thực tới người tiêu dùng hay là người xem.

Góc máy đa chiều, vươn xa tầm với để ghi lại những góc quay toàn cảnh, hay khoảnh khắc chớp nhoáng. Thu giữ trọn vẹn chương trình một cách bao quát nhất. Sự chuyên nghiệp qua tác phong và thể hiện con mắt nghệ thuật qua sản phẩm để nâng cao thương hiệu của Media.

Dịch vụ Media của Sự kiện và Truyền Thông The Anh có gì?

Về chất lượng hình ảnh và video khi dùng máy chụp, máy quay và Flycam là điều mà bạn không cần phải lo lắng nữa. Tuy nhiên để chụp hình, quay phim với nó một cách chuyên nghiệp đòi hỏi một khoản chi phí rất lớn cho việc sắm sửa các trang thiết bị và không phải ai cũng có thể tự trang bị. Chính vì thế mà Sự kiện và Truyền Thông The Anh cho ra mắt dịch vụ Media để đáp ứng được nhu cầu trên của khách hàng.

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, chỉnh chu từ khâu tư vấn đến khi kết thúc.
  • Luôn sáng tạo trong suốt quá trình làm việc giúp có thêm được nhiều ý tưởng hay cho doanh nghiệp.
  • Đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu
  • Nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.