RỘN RÀNG NGÀY LỄ KHAI TRƯƠNG TẠI CÔNG TY TNHH DNA CANDY & CÔNG TY 120T

Lễ khai trương (Grand Opening) là một sự kiện rất quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp. Việc tổ chức lễ khai trương không chỉ mang tính chất tinh thần mà còn thể hiện sự mong muốn may mắn cho con đường phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Ngày 6/6 vừa qua The Anh Events đã có dịp được đồng hành cùng DNA CANDY tổ chức một buổi sự kiện khai trương hoành tráng cho công ty tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Buổi sự kiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. 

Công ty TNHH DNA CANDY là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn. DNA CANDY là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối kẹo cao cấp, mang đến niềm vui và hương vị ngọt ngào cho hàng triệu người trên khắp đất nước và quốc tế.

Công ty được thành lập với sứ mệnh đem đến sự ngọt ngào đặc biệt từ vùng đất Quy Nhơn – nơi có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp và con người hiền hòa. DNA CANDY lấy cảm hứng từ tinh hoa thiên nhiên và địa phương để tạo ra những sản phẩm kẹo sức khỏe chất lượng cao và độc đáo.

THE ANH EVENTS HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG DNA CANDY TỔ CHỨC BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG HOÀNH TRÁNG NÀY

Hiểu được ý nghĩa giá trị của lễ khai trương, The Anh Events đã luôn đề cao tinh thần nhiệt huyết, chu đáo và tận tâm trong từng khâu tổ chức đến với khách hàng.

Mang được hình ảnh và sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng khắp nơi trên cả nước.

The Anh Events cam kết mang đến một buổi lễ khai trương trọn vẹn , đáng nhớ và đầy ấn tượng.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG DIỄN RA TRONG BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG

Lễ cắt băng khai trương: Một khoảnh khắc trọng đại khi DNA CANDY chính thức ra mắt công chúng và bước chân vào thị trường với tâm huyết và niềm đam mê.

Trình diễn sản phẩm: Khách mời sẽ có cơ hội khám phá những sản phẩm kẹo tinh túy và độc đáo từ DNA CANDY. 

Tiệc cocktail và tiệc thưởng thức kẹo: Khách mời sẽ được thưởng thức những món kẹo ngon tuyệt từ DNA CANDY và tham gia các hoạt động giải trí đặc sắc. 

Chương trình giới thiệu công ty: Sẽ có một phần trình bày về lịch sử, giá trị cốt lõi và mục tiêu phát triển của DNA CANDY. 

Nghệ sĩ biểu diễn: Buổi lễ sẽ được trình diễn bởi những nghệ sĩ tài năng, mang đến không gian vui tươi và sôi động.

Sự thành công của một buổi lễ khai trương không chỉ là những điều chỉnh chu từ những lẵng hoa tươi, những chiếc bánh thơm ngọt, đội lân trống và lễ tân rộn ràng mà còn là những tiếng cười sảng khoái và thoải mái của khách hàng và khách mời tại DNA CANDY. Đấy chính là điều chúng tôi mong muốn cho một buổi lễ thành công tốt đẹp.

The Anh Events rất vui khi là cầu nối cho doanh nghiệp đến với khách hàng ngày một gần hơn. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng The Anh Events trong sự kiện quan trọng này.