BÍ ẨN ĐÊM TẤT NIÊN VỚI CONCEPT HÓA TRANG ĐỘC LẠ CÙNG THE ANH EVENTS

Tên sự kiện: Sự kiện tất niên Thank you party

Tên công ty: Techcombank vùng 3

Quy mô: 300 khách

Địa điểm tổ chức: Hà Nội

Lễ tất niên là một sự kiện quan trọng mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Tất niên thường được tổ chức vào cuối năm dành cho tất cả nhân viên của công ty.

Ý NGHĨA CỦA BUỔI LỄ TẤT NIÊN LÀ GÌ?

Sự kiện cuối năm (tất niên) mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn , đây là dịp để các nhân viên cũng như ban lãnh đạo sum họp, gặp gỡ và tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ, đồng thời chuẩn bị tinh thần cho một năm mới đầy hứa hẹn.

Trong sự kiện quan trọng này, các nhân viên sẽ được tôn vinh, công nhận những đóng góp trong suốt một năm qua thông qua những phần thưởng xứng đáng cho cá nhân hoặc tập thể trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, đây là một buổi lễ giúp cho cả công ty có thêm động lực phát triển hơn trong năm mới. Các nhân viên sẽ tạm gác lại công việc, và tận hưởng những giấy phút thư giãn sau một năm làm việc vất vả. Điều này giúp các nhân sự cảm thấy có đầy động lực để bước vào năm mới với nhiều kế hoạch và mục tiêu mới. 

Hơn thế nữa, việc tổ chức lễ tất niên cũng là một phần trong văn hóa doanh nghiệp, giúp xây dựng và củng cố các giá trị và quan điểm chung của công ty. Điều này thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến nhân viên, làm cho nhân viên được cảm thấy rằng họ chính là một phần quan trọng của tổ chức.

Qua việc có thời gian ấm áp bên nhau, nhân viên và ban lãnh đạo có cơ hội tạo dựng sự gắn kết cá nhân và chia sẻ những kỉ niệm đẹp trong năm vừa qua. 

Tóm lại, lễ tất niên của doanh nghiệp không chỉ là một dịp để kết thúc năm cũ một cách đáng nhớ, mà còn là cơ hội để xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong tổ chức. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một môi trường làm việc tích cực, giúp nâng cao hiệu quả và thành công của doanh nghiệp trong năm mới.

ĐẾN VỚI THE ANH EVENTS BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG CONCEPT TẤT NIÊN ĐỘC ĐÁO 

Vừa qua The Anh Events đã có cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng ngân hàng Teachcombank vùng 3 tổ chức một buổi lễ tất niên với concept hóa trang nhân vật cổ tích vô cùng thú vị tại Hà Nội.

Buổi lễ góp mặt với hơn 300 khách mời tham dự, với kịch bản chương trình được thiết kế độc đáo cùng các tiết mục hóa trang trực tiếp từ các cán bộ trong công ty. Đặc biệt là những màn belly dance vô cùng ấn tượng.

 

Nhân vật Joker bí ẩn
Badman Mạnh mẽ
Tiên Hắc Ám
Captain Avenger
Wonder Woman
Công chúa Disney
Những màn dạ hội đặc sắc

Buổi lễ được trang trí với tông màu đỏ chủ đạo, thể hiện sự may mắn và phát đạt trong năm mới. 

Thấu hiểu được ý nghĩa của sự kiện cuối năm, The Anh Events luôn đề cao trách nhiệm, điều hành và tinh thần chu đáo tỉ mỉ trong tất cả các khâu nhằm mục đích mang đến một buổi lễ hoành tráng và độc đáo nhất đến với khách hàng 

Buổi tiệc tất niên của ngân hàng Teachcombank vùng 3 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Mong rằng trong thời gian sắp tới, sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với quý ngân hàng hơn nữa. Chúc tất cả thành viên trong doanh nghiệp Techcombank có một sự kiện cuối năm đầy ý nghĩa và trọn vẹn. Một năm mới thành công vang dội hơn nữa.