Thiết bị âm thanh là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá một chương trình hay một sự kiện có thành công và chất lượng hay không. Khi tổ chức một sự kiện âm nhạc, ngoài việc giọng hát của ca sĩ hay người biểu diễn tốt thì khán giả hay người nghe cũng sẽ dựa vào cả yếu tố thiết bị âm thanh của sự kiện đó. Một dàn âm thanh và sân khấu chuyên nghiệp chăc chắn sẽ làm hài lòng người tham dự.

Đó là điều mà The Anh Event luôn chú trọng và luôn mang tới những thiết bị chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho sự kiện của mỗi quý khách hàng.

Tìm hiểu về âm thanh, ánh sáng trong tổ chức sự kiện:

 • Nếu như bạn đang tổ chức một sự kiện ở bất kể loại hình hay quy mô nào, ví dụ như họp báo, một buổi lễ kha trương, kỷ niệm thành lập công ty … Bạn đều cần một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để đảm bảo truyền tải được đầy đủ thông điệp đến khách mời, và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho họ.
 • Trong một sự kiện, hệ thống âm thanh và ánh sáng cực kỳ quan trọng, đặc biệt là với hệ thống âm thanh, vì đây là phương thức giao tiếp trên sân khấu với khách mời. Nếu âm thanh có vấn đề thì chúng ta sẽ gặp phải “sân khấu chết”, điều này sẽ khiến chương trình của bạn bị fail ngay lập tức. “5 phút chết sân khấu sẽ cảm nhận như 15 phút đối với khách mời”, đây được gọi là giờ tâm lý, và chúng thường chết khi âm thanh có vấn đề.
 • Về cơ bản, hệ thống âm thanh sẽ có 3 loại loa cơ bản là: Loa full (đánh ra 3 giải tần là âm bass, âm mid và âm treble) – loa sub (hỗ trợ giải âm bass, giúp tròn tiếng và hay hơn) – loa monjtor (loa đánh ngược lên sân khấu để giúp người biểu diễn nghe rõ âm thanh)
 • Để thuận tiện và không bị phát sinh chi phí khi thuê âm thanh, bạn cần phải cung cấp cho nhà thầu về vị trí nguồn điện, để nhà thầu có phương án manng dây cáp, nối điện. Hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ không thể chung một đường dây điện, vì âm thanh rất quan trọng, không thể để xảy ra trường hợp chập điện của hạng mục khác ảnh hưởng tới âm thanh.

– Một sự kiện, event chất lượng và hoàn hảo thì hệ thống âm thanh, ánh sáng là không thể thiếu

– Những sự kiện, event với dàn âm thanh chuyên nghiệp giúp sự kiện luôn đặc sắc, hoành tráng và nghệ thuật

– Đó là điểm nhấn quan trọng trong các event. Nếu có thể kết hợp với hệ thống đèn chiếu, đền LED hoàn hảo để event trở nên lộng lẫy và đầy màu sắc

Kinh nghiệm khi thuê âm thanh

– Để bắt kịp xu thế phát triển, nắm bắt yêu cầu của đối tác, chuyên nghiệp hóa lĩnh vực tổ chức sự kiện, The Anh Events lấy yếu tố con người làm năng lực cạnh tranh cốt lõi, với sức trẻ cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đặc điểm không gian thế nào?

Thực sự hoàn toàn sai lầm nếu nghĩ rằng thuê thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời hay trong nhà đều như nhau. Bởi khi tổ chức sự kiện trong nhà chúng ta không phải thuê một hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng với công suất quá lớn vừa gây lãng phí vừa chiếm diện tích không gian. Chỉ cần chất lượng âm thanh vừa phải, không gây tiếng hú chói tai, không gây nhiễu âm là đủ.

Trong khi với các sự kiện được tổ chức ở ngoài trời thì lại cần dàn thiết bị âm thanh với công suất lớn để đảm bảo được khả năng truyền tải trong không gian rộng lớn, giúp cho tất cả mọi người đều có thể nắm bắt được nội dung, chương trình, sự kiện.

Vậy đặc điểm của âm thanh sân khấu ngoài trời là gì? Các thiết bị này sẽ có đặc thù riêng về chức năng, công suất cũng như khả năng chịu các yếu tố môi trường. Các yếu tố ảnh hưởng đều yêu cầu của thiết bị âm thanh, ánh sáng đó là không gian tổ chức có ồn không, có gần siêu thị, nhà máy,… không? Từ đó sẽ có những yêu cầu riêng cho thiết bị và lựa chọn thiết bị phù hợp.

Số lượng khách mời là bao nhiêu?

– Thông thường, các lễ hội văn hóa, sự kiện nghệ thuật,… sẽ có số lượng người tham dự trên 1000 người. Nó khác với một sự kiện ra mắt sản phẩm, tiệc tất niên, sinh nhật công ty, khởi công xây dựng, khánh thành, khai trương,… chỉ có khoảng 100 – 200 người

– Tùy thuộc vào số lượng khách mời mà khách hàng sẽ quyết định chọn thuê âm thanh phù hợp, tiết kiệm chi phí và đảm bảo truyền tải âm thanh chính xác và rõ nhất.

Tính chất của buổi sự kiện đó là gì?

– Mỗi chương trình sự kiện sẽ có tính chất, mục đích khác nhau do đó sẽ cần có thiết bị đặc thù riêng. Chẳng hạn, những sự kiện ra mắt sản phẩm, khánh thành, khai trương, hội nghị, hội thảo sẽ cần thiết bị khác so với sự kiện giải trí, biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật.

Kinh phí dự trù là bao nhiêu?

– Vì sao yếu tố này lạ được chúng tôi đề cập cuối cùng? Thật ra là có lý do cả đó, bởi khi xác định được chính xác các yếu tố ảnh hưởng trước thì bạn sẽ dễ dàng trong việc áng chừng được mức chi phí hợp lý khi chuẩn bị thuê âm thanh chuyên nghiệp.

– Ngoài ra, hiện nay các dịch vụ cho thuê âm thanh khá đa dạng về mứa giá nhưng thực tế lại không quá chênh lệch. Tất nhiên, với các thiết bị sự kiện hiện đại thì mức thuê cao hơn nhưng được cam kết về chất lượng, độ chuyên nghiệp. Chắc chắn là tiền nào của nấy rồi nên khách hàng đừng quá đắn đo để rồi chọn thuê nhầm âm thanh giá rẻ ở những đơn vị không uy tín.

Những thông tin, quý khách hàng nên cung cấp để được tư vấn gói dịch vụ âm thanh cho sự kiện

 • Không gian địa điểm tổ chức thuê âm thanh trong nhà hay ngoài trời. Quy mô chương trình & số lượng khách mời
 • Cung cấp tên chương trình và nội dung chương trình để được tư vấn gói dịch vụ cho thuê loa đài phù hợp
 • Dự trù kinh phí nân sách thuê thiết bị sự kiện
 • Từ những thông tin trên, The Anh Events sẽ tiến hành lên báo giá cho gói âm thanh trong nhà, âm thanh ngoài trời cho phù hợp với chương trình, cũng như ngân sách của quý khách hàng.

Yếu tố quyết định lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh

Như đã biết âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất của sự kiện. Vì vậy điều quan tâm đầu tiên khi thuê bất kỳ đơn vị nào là yếu tố kỹ thuật vận hành. Đi kèm theo đó là yếu tố chất lượng hệ thống âm thanh như loa có rè không? Kỹ thuật chuyên môn cao không?…

Từ những yếu tố trên quý khách hàng nên xem xét trước khi thuê. Nếu quý khách thực sự cần tìm 1 đơn vị có tâm trong ngành cho thuê âm thanh. Hãy thử làm việc cùng chúng tôi – The Anh Event cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh của The Anh Events

Chất lượng dịch vụ

 • Dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng của công ty tổ chức sự kiện The Anh Events ra đời giúp các khách hàng dễ dàng có được sự lựa chọn đúng đắn về mẫu mã và chất lượng.
 • Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của The Anh Events. Vì dàn thiết bị được đầu tư chất lượng cao.
 • Sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia sự kiện, kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng giúp dịch vụ của The Anh Events là hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Giá cả hợp lý và ưu đãi

Mức giá luôn phù hợp với khách hàng. The Anh Events cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng chất lượng cao và đi cùng là giá cả hợp lý và rẻ nhất hiện nay.

Công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho các đối tượng khách hàng vào các dịp đặc biệt

Liên hệ ngay với The Anh Events để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm chất lượng âm thanh, ánh sáng tuyệt vời.