Lễ kỉ niệm là gì ?

  • Lễ kỉ niệm là những dịp ghi nhớ về những sự kiện trọng đại, đáng nhớ trong đơn vị, công ty, doanh nghiệp,… lễ thành lập, lễ tuyên dương khen thưởng. Lễ kỉ niệm được tổ chức quy mô lớn và long trọng, khách mời đã từng tham gia thời điểm hình thành sự kiện sẽ được mời đến chương trình như một nhân chứng cho buổi kỷ niệm. Thường thì lễ kỷ niệm được tổ chức vào những năm chẵn như 10 năm thành lập, 20 năm xây dựng và phát triển,….

Những yếu tố quyết định sự hoàn hảo của buổi lễ kỷ niệm.

  • Lập kế hoạch tổ chức: Những ý tưởng sẽ được lấy từ nhiều ý kiến của nhiều thành viên ban tổ chức. Sau đó thống nhất ý tưởng độc đáo, phù hợp nhất. Buổi lễ không thể thiếu được tiết mục chiếu các video quá trình xây dựng, phát triển và thành tựu của công ty, doanh nghiệp từ lúc bắt đầu xây dựng mầm móng đến bay giờ. Và chắc chắn sẽ không thể thiếu các tiết mục văn nghệ và gameshow làm buổi tiệc trở nên sôi động.
  • Thời gian, không gian phù hợp, độc đáo: thời gian buổi lễ chắc chắn sẽ diễn ra vào đúng ngày, tháng đã diễn ra sự kiện đặc biệt này trong quá khứ.
  • Không gian tổ chức buổi lễ cần được đầu từ một cách sang trọng, chu đáo, có thể phá cách nhưng phải bám sát vào chủ đề của buổi lễ. 
  • Địa điểm tổ chức: Dựa vào quy mô và số lượng khách mời tham dự để chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời.

Kịch bản tổ chức kỉ niệm lễ thành lập.

STTNỘI DUNGTHỜI GIANCHI TIẾT
1Đón khách25 phútĐón kháchChụp hình check-inỔn định chỗ ngồi
Văn nghệ lần 15 phútVũ đoàn, ca sĩ biểu diễn hâm nóng buổi tiệc
3MC phát biểu lý do và thành phần tham dự buổi lễ10 phútMC gửi lời cảm ơn và phát biểu lý do của buổi lễ. MC mời đại diện ban lãnh đạo công ty lên phát biểu.
Văn nghệ lần 25 phútMC dẫn dắt mời vũ đoàn, ca sĩ biểu diễn
5Nội dung chính của buổi lễ 15 phútMC mời đại diện ban lãnh đạo lên giới thiệu lịch sự hình thành và phát triển, các thành tựu công ty, doanh nghiệp đạt được,…
Đối tác phát biểu10 phútĐại diện đối tác phát biểu về buổi lễ, gửi lời cảm ơn đến công ty, doanh nghiệp,…
7Vinh danh và trao thưởng10 phút MC mời đại diện bao lãnh đạo công ty, doanh nghiệp lên tặng quà và trao thưởng cho nhân viên có đóng góp xuất sắc cho công ty, tặng quà cho đối tác, khách hàng.
8Nghi thức cắt bánh5 phútBan lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt bánh kem 
Khai tiệc 45 phútBan lãnh đạo nâng ly mời khai tiệc
10Mini-games30 phút MC mời khách mời và ban lãnh đạo công ty cùng tham gia trò chơi, rút thăm may mắn, trình diễn văn nghệ.
11Bế mạc 5 phútMC thông báo bế mạc chương trình, gửi lời cảm ơn đến khách mời và tiễn khách
12 Dọn dẹpToàn bộ nhân sự, ekip thu dọn các vật dụng, kiểm tra lại các thiết bị,….

Đồng hành cùng #THEANH để có một sự kiện kỉ niệm thành lập mang ý nghĩa trọn vẹn!

==================

 THE ANH-EVENTS tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp và cá nhân có hơn 6 năm kinh nghiệm với các lớn nhỏ trong đa dạng loại hình doanh nghiệp và concept.

 Đội ngũ nhân sự CHUYÊN NGHIỆP – ký hợp đồng với các ca sĩ, nhân vật nổi tiếng showbiz

 Không gian tổ chức sự kiện HOÀNH TRÁNG