Tour MICE (viết tắt của Meeting Incentive Conference Event) là loại hình du lịch kết hợp giữa nghỉ dưỡng với tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, khen thưởng,… Các loại hình du lịch MICE có thể mang lại nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp, đồng thời tạo sức lan tỏa mạnh mẽ về điểm đến. 

Tổ chức tour MICE là cả một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chú tâm, cẩn thận hơn hết. Để đảm bảo được sự thành công của chương trình cần các yếu tố quan trọng sau:

 1. Lịch trình chi tiết

Tổ chức tour MICE yêu cầu phải có lịch trình rõ ràng và chi tiết từng bước trong chương trình, bao gồm thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi hoạt động, thời gian di chuyển và các hoạt động tham gia. 

 1. Đối tác đáng tin cậy 

Lựa chọn các đối tác du lịch, khách sạn, hãng hàng không và các nhà cung cấp dịch vụ khác đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của tour MICE.

 1.  Phù hợp với mục tiêu: 

Chương trình tour MICE cần được thiết kế để phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Ví dụ, nếu mục tiêu là tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, các hoạt động team building nên được tích hợp vào chương trình. 

 1. Sự cá nhân hóa: 

Mỗi doanh nghiệp có các yêu cầu và đặc điểm riêng. Tổ chức tour MICE cần thể hiện sự cá nhân hóa để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng và mang đến trải nghiệm du lịch độc đáo. 

 1. Đội ngũ chuyên nghiệp: 

Có một đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong tổ chức chương trình MICE là điều cần thiết. Đội ngũ này cần có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình chương trình diễn ra. 

 1. Phân công nhiệm vụ rõ ràng: 

Mỗi thành viên trong đội ngũ tổ chức cần biết rõ nhiệm vụ của mình và có kế hoạch tiến hành rõ ràng. Điều này giúp đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trơn tru và hiệu quả. 

 1. Quản lý tài chính: 

Tính toán và quản lý tài chính là một yếu tố cơ bản trong tổ chức tour MICE. Cần xác định rõ nguồn tài trợ và giữ cho chi phí trong ngân sách đã định.

 1. Sự đồng thuận và giao tiếp: 

Sự đồng thuận và giao tiếp tốt giữa các bên liên quan là quan trọng để đảm bảo thông tin được truyền tải đúng cách và đáp ứng kịp thời các yêu cầu và thay đổi. 

 1. Quản lý rủi ro: 

Xác định và đối phó với các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tour MICE là rất quan trọng. Kế hoạch dự phòng và giải pháp ứng phó cần được đề ra trước. 

 1. Đánh giá và phản hồi: 

Sau khi chương trình kết thúc, việc đánh giá và thu thập phản hồi từ các thành viên tham gia giúp cải thiện và làm tốt hơn trong các chương trình tương lai. 

Tổ chức tour MICE đòi hỏi sự tập trung và sáng tạo, tuy nhiên, nếu thực hiện đúng cách, nó sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

THE ANH EVENTS tự hào là một rong những công ty tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức du lịch hội nghị hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ mục tiêu và yêu cầu của khách hàng hơn ai hết, The Anh Events sẽ giúp cho quý khách hàng có một sự kiện tour MICE diễn ra thuận lợi, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn một cách tối ưu nhất, mang đến giá trị và ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp của bạn.

5 LÝ DO NÊN CHỌN TỔ CHỨC TOUR MICE TẠI THE ANH EVENTS

 1. Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

The Anh Events là một công ty sự kiện uy tín và có kinh nghiệm trong việc tổ chức tour MICE, với nhiều quy mô trên cả nước. Đội ngũ của chúng tôi đã thành công trong việc tỏ chức nhiều chương trình MICE thành công, đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

 1. Dịch vụ tùy chỉnh

Chúng tôi hiểu rõ mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu và mục tiêu riêng trong chương trình tour MICE của mình. Chính vì vậy, The Anh Events luôn tập trung  vào việc tùy chỉnh và cá nhân hóa từng chương trình, đảm bảo rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có một trải nghiệm MICE độc đáo và phù hợp.

 1. Mạng lưới đối tác và dịch vụ chất lượng

Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới đối tác đáng tin cậy trong ngành du lịch, khách sạn, hàng không cũng như các ngành cung cấp dịch vụ liên quan khác. Đến với The Anh Events quý khách hàng sẽ luôn có được những dịch vụ chất lượng cao và thoải mái trong suốt chương trình. 

 1. Phong cách sáng tạo và đội ngũ chuyên nghiệp

The Anh Events tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và đam mê trong việc thực hiện các thiết kế các hoạt động và chương trình sự kiện độc đáo đến với khách hàng.

Chúng tôi không những đảm bảo được một sự kiện tour MICE hoàn hảo mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp của bạn.

 1. Đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn

The Anh Events luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi chi tiết, các khâu trong chương trình được kiểm soát cẩn thận từ lựa chọn đối tác đáng tin cậy đến quy trình an toàn trong từng hoạt động. 

Chọn The Anh Events – Đồng hành cùng thành công và hành trình tuyệt vời của bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu kế hoạch Tour MICE đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến một trải nghiệm không thể quên và giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất!