Video là một thứ có cảm xúc và biết cách truyền cảm xúc đến người xem. Nó mang đến những hình ảnh thực tế về sản phẩm, kiểm chứng của chuyên gia, ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng, quy trình tạo ra sản phẩm… điều này tăng thêm niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp củaThe Anh Events

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện về quay phim chụp ảnh sự kiện với các dịch vụ đa dạng như: Quay phim highlights sự kiện, quay livestream sự kiện, quay fullshow…  Đặc biệt The Anh events là đơn vị chuyên thực hiện quay phim chụp ảnh các sự kiện của các công ty có uy tín cao như Cao Đẳng FPT, Ngân hàng BIDV, Dược Meracine…chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong nhu cầu quay phim chụp ảnh sự kiện.

Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp & sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện với nhiều quy mô ngân sách khác nhau.

Không chỉ đơn thuần là quay phim sự kiện, điều đặc biệt là The Anh áp dụng sự vượt trội về nghiên cứu thông điệp truyền thông muốn truyền tải trong video, insights của khách hàng để xác địch phân khúc khán hàng cũng như nội dung phù hợp cho sản phẩm video để truyền thông. Hơn nữa, với góc quay sáng tạo của các cameraman sẽ mang đến cho bạn các video hấp dẫn, có tính chất nghệ thuật, thu hút người xem để tăng khả năng truyền thông của khách hàng.Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định

Đội ngũ The Anh Events thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chúng tôi chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đưa ra các phương án sáng tạo tốt nhất, nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Khi cung cấp bất kỳ dịch vụ quay phim nào, kể cả gói chi phí thấp nhất, The anh Events vẫn luôn nỗ lực, mày mò nghiên cứu để thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Năng lực hoạt động

Với 1000+ sự kiện lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, The Anh Events có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu. Chúng tôi hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực dịch vụ quay phim như:

  • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp
  • Quay phim nhà hàng
  • Quay phim hội nghị.
  • Quay phim chụp ảnh teambuilding
  • Quay phim chụp ảnh sự kiện bằng flycam
  • Quay phim tiệc tất niên.
  • Dịch vụ quay livestream sự kiện
  • Quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Chi phí hợp lý

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song The Anh event vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Hiểu được  Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song The Anh event vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Hiểu được kinh phí dành cho việc quay phim sự kiện không nên chiếm số tiền quá lớn trong việc tổ chức sự kiện..