Mục đích của sự kiện Giáng sinh là để mọi người quây quần bên nhau trong tiết trời se lạnh của mùa đông. Cùng nhau thưởng thức các tiết mục, các trò chơi và các chương trình thường diễn ra trong 1 bữa tiệc Giáng sinh như phương Tây nhưng cũng mang đậm nét Việt Nam.

Đặt gói sự kiện Giáng Sinh ở THE ANH EVENTS có được ưu đãi gì?

Với tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, THE ANH EVENTS đã đưa ra 1 số chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng khi lựa chọn THE ANH EVENTS  làm đơn vị tổ chức sự kiện Giáng Sinh:

  • TẶNG thiết kế banner, backdrop
  • GIẢM 20%-30% gói âm thanh, ánh sáng
  • GIẢM 5%-20% gói trang trí cây thông Noel, ông già tuyết, tuần lộc…

Xem ưu đãi 

Sự kiện Giáng sinh ở TheAnh Event có gì?

Ý tưởng:

Mặc dù đặc trưng của Giáng sinh là cây thông noel, ông già noel, tuyết, đèn với nhiều màu sắc lung linh. Nhưng ở THE ANH EVENTS   sẽ giúp bạn lên 1 số ý tưởng theo chủ đề của doanh nghiệp nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của Giáng Sinh.

Ý tưởng đi kèm với kịch bản để đảm bảo kế hoạch cho chương trình được thực hiện 1 cách xuyên suốt và chỉnh chu nhất.

Trang trí và thiết kế :

Ngoài việc lên ý tưởng cho kịch bản và chủ đề của chương trình, việc lên ý tưởng cho trang trí không gian tổ chức tiệc là rất cần thiết. Không gian tiệc Giáng sinh cần được trang trí mang lại cảm giác ấm cúng và nhiều màu sắc.

Những màu sắc chủ đạo cho các tiệc Giáng sinh thường sẽ là màu đỏ, trắng, vàng và xanh lá. Đặc biệt, ở tiệc Giáng sinh cần phải có cây thông Noel và ông già Noel.

trang-tri-cho-su-kien-giang-sinh
Trang trí cho sự kiện Giáng sinh

Âm thanh ánh sáng hiện đại:

Âm thanh ánh sáng là 1 yếu tố không thể thiếu ở mỗi sự kiện. Ở sự kiện Giáng sinh, yếu tố này rất quan trọng bởi vì đặc trưng của tiệc Giáng sinh là ánh sáng lung linh đầy màu sắc.

Âm thanh sống động và những bài thánh ca sẽ đem đến một không khí Giáng sinh đúng nghĩa nhất cho sự kiện của bạn.

Các nhân vật và mascot Giáng sinh:

Để tăng thêm sự thú vị và chân thật hơn cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn, chúng tôi sẽ chuẩn bị các nhân vật liên quan đến Giáng sinh như: Ông Già Noel, Công Chúa Tuyết, Nữ hoàng băng giá Elsa và các mascot như tuần lộc, người tuyết,…

 

Các trò chơi hoạt náo:

Các trò chơi hoạt náo trong chương trình sẽ giúp sự kiện của bạn trở nên thú vị và vui nhộn hơn.

Một hoạt động khác không thể thiếu trong chương trình Giáng sinh, đó chính là phần phát quà. Quà Giáng sinh là một phần không thể thiếu trong dịp lễ này bởi truyền thuyết về ông già Noel vào đêm Giáng sinh sẽ chui vào ống khói của nhà nào có trẻ em và đặt món quà vào chiếc tất bên lò sưởi. Ngày nay, phần tặng quà đã được biến tấu để phù hợp với cuộc sống hiện đại, cho nên cách tặng quà cũng được đa dạng hơn.

Các doanh nghiệp có thể gói quà tùy ý và đặt ở gốc cây thông và các thành viên sẽ chọn 1 món quà ngẫu nhiên cho mình. Hoặc tất cả các thành viên sẽ mang món quà của mình đến bí mật đặt ở gốc cây thông và khi đến phần phát quà sẽ chọn bất cứ 1 món quà nào mà không phải của mình mang tới. Hoặc các doanh nghiệp có thể chuẩn bị quà và cho các thành viên chơi mini game để phát các món quà theo từng giải thưởng.

set-up-qua-giang-sinh
Set up quà Giáng sinh

Một số món quà thường được sử dụng trong dịp Giáng sinh: Cây tùng,nến thơm, thiệp Giáng Sinh, quà trang trí hình Giáng Sinh, thú nhồi bông hình ông già Noel hoặc tuần lộc,…

Đây là tất cả những yếu tố cần chuẩn bị cho 1 sự kiện Giáng sinh và các ưu đãi mà THE ANH EVENTS tặng bạn. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ trọn gói sự kiện Giáng sinh tại THE ANH EVENTS nhé!