Tất niên công ty là dịp để các thành viên có thể cởi bỏ áp lực để hòa mình vào những cuộc vui. Chính vì thế, THE ANH EVENTS sẽ cập nhật sẽ xu hướng tổ chức mới và hiện đại nhất vượt ngoài sự mong đợi của bạn.

Phong cách tiệc tất niên công ty tri ân nhân viên

Cuối năm luôn là thời điểm tuyệt vời nhất để gắn bó những thành viên đoàn kết cùng nhau. Một bữa tiệc với phong cách tổ chức ấn tượng chắc chắn là điểm thu hút và push tinh thần nhân viên một cách hiệu quả nhất. 

Nếu công ty bạn là một đơn vị chuyên nghiệp, đứng top đầu của thị trường thì hãy chọn cách vinh danh cá nhân, tổ chức. Những người có đóng góp cho thành tựu và kết quả hoạt động của công ty trong năm vừa qua. Cách làm này đồng thời động viên và thúc đẩy nhân viên đạt kết quả tốt hơn trong những năm sau.

Tham khảo: Ý tưởng trang trí tiệc tất niên ấn tượng

tri-an-nhan-vien-trong-buoi-tiec-tat-nien-cong-ty
Tri ân nhân viên trong buổi tiệc tất niên công ty

Ý tưởng tổ chức tất niên công ty theo xu hướng đầy màu sắc

Lựa chọn xu hướng tiệc cuối năm đóng vai trò vô cùng quan trọng, tạo cơ hội để nhân viên gắn kết sau một năm cạnh tranh KPIs. Nếu công ty bạn còn khá trẻ thì đừng ngần ngại mà chọn ngay cho mình những xu hướng thể hiện cá tính nhiều hơn. Chủ đề dạ tiệc, Got Talent hay Prom Party là ý tưởng đặc biệt phù hợp.

Hãy để THE ANH EVENTS đề xuất những ý tưởng hiện đại, phù hợp xu hướng nhất. Liên hệ ngay để nhận được những kịch bản độc đáo giúp buổi tiệc công ty cuối năm trọn gói thêm sắc màu nhé!

phong-cach-day-mau-sac-trong-tat-nien-cong-ty-the-anh-events
Phong cách đầy màu sắc trong tất niên công ty THE ANH EVENTS

Tổ chức tiệc tất niên công ty theo chủ đề dạ tiệc

Dạ tiệc gắn liền với một màu sắc của sự sang trọng và lịch lãm theo đúng dresscode của công ty. Những màu sắc thường được chọn cho trang phục là đen, trắng hoặc vàng để nổi bật và lên hình đẹp hơn.

Không còn gì tuyệt vời hơn diện những chiếc váy dạ chiếu thêm đèn LED lung linh càng làm bạn thêm tỏa sáng. Chủ đề dạ tiệc sẽ mang đến sự đồng nhất, cũng là cơ hội để công ty hiểu nhau hơn. Kết hợp cùng những đèn sáng của THE ANH EVENTS sẽ khiến bữa tiệc trở nên hấp dẫn hơn.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê thiết bị chiếu sáng đẹp

chu-de-da-tiec-luon-duoc-don-cho-trong-buoi-tat-nien-cong-ty
Chủ đề dạ tiệc luôn được đón chờ trong buổi tất niên công ty

Xu hướng tổ chức tất niên công ty ngoài trời

Một buổi tiệc tất niên trọn gói có đầy đủ yếu tố không gian tự nhiên thoáng đãng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời. THE ANH EVENTS luôn ưu tiên lựa chọn những nơi có sân vườn, cây cối và hồ nước để tổ chức buổi BBQ, dã ngoại…Hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tiệc cuối năm công ty hoàn hảo nhất. Nhanh tay liên hệ!

Tham khảo: Tiệc tất niên công ty THE ANH EVENTS tổ chức có gì hấp dẫn?

tiec-tat-nien-cong-ty-ngoai-troi-thoang-dang
Tiệc tất niên ngoài trời thoáng đãng

Tổ chức tiệc tất niên theo phong cách hóa trang

Hóa trang là một trong những tiết mục đặc sắc và được nhiều công ty áp dụng để giải tỏa áp lực cho nhân viên. Hiện nay, có rất nhiều chủ đề hóa trang mà bạn có thể lựa chọn như nhân vật hoạt hình, hình ảnh giả tưởng như người ngoài hành tinh…

Tất cả đều được thoải mái để thể hiện cá tính và màu sắc riêng của mình. Chắc chắn đây sẽ là một buổi party kết hợp nhiều trò chơi đáng nhớ. Tạo nên những kỷ niệm khó quên, gắn kết tình cảm nhân viên nội bộ một cách hiệu quả nhất. 

Hãy chọn cho mình một phong cách tổ chức tiệc tất niên công ty hấp dẫn, phù hợp nhất. Đừng quên ghé THE ANH EVENTS để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!