Một sự kiện được đánh giá có hoành tráng và chuyên nghiệp hay không phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị set up sự kiện và nhân sự phục vụ cho sự kiện. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, nhân sự set up và điều phối chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đến gần hơn với sự thành công của một sự kiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, THEANH EVENTS  trang bị sẵn đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu thuê thiết bị và nhân sự trong quá trình tổ chức sự kiện của quý khách hàng.

Những thiết bị nào thường được sử dụng trong quá trình tổ chức sự kiện?

Âm thanh ánh sáng

Đối với một sự kiện, âm thanh ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu.Tùy vào quy mô và tài chính của khách hàng, THEANH EVENTS  sẽ cung cấp dàn âm thanh với công suất phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hệ thống ánh sáng bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng, hiệu ứng ánh sáng cũng được trang bị đầy đủ theo yêu cầu của khách.

Màn hình

THEANH EVENTS cung cấp các loại màn hình như màn hình led, màn hình chiếu, backdrop với nhiều kích thước. Miễn phí thi công lắp đặt và vận hành.

Thiết bị set up

Bàn ghế, sân khấu, rạp, dù che, cổng,… là các trang thiết bị set up cơ bản tiếp theo cần thiết để xây dựng 1 sự kiện. Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị để phục vụ cho việc set up sự kiện với nhiều chủng loại khác nhau.

Nhân sự

THEANH EVENTS cung cấp MC, PG, PB, Helper, ca sĩ, vũ đoàn, DJ, media, nhân sự điều phối chuyên nghiệp.

Và 1 số trang thiết bị khác

Một số trang thiết bị khác cần có để tổ chức và điều phối 1 chương trình sự kiện như:bộ đàm, dây điện, photobooth, in ấn, teabreak, ….

Những ưu điểm khi thuê thiết bị và nhân sự tổ chức sự kiện tại THEANH EVENTS

Giá thành ưu đãi

Ở THEANH EVENTS, chúng tôi trang bị sẵn các trang thiết bị và có hệ thống kho xưởng trên toàn quốc nên giá thành khi đến tay khách hàng sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều.

Miễn phí lắp đặt và thi công

Đối với những hạng mục cần phải lắp đặt và thi công như màn hình led, sân khấu, backdrop, dù, rạp,…Khi thuê tại THEANH EVENTS  quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt. Chúng tôi sẽ bàn giao các hạng mục được thuê cho quý khách khi đã thi công xong và được khách hàng nghiệm thu.

Trang thiết bị chất lượng cao

Chúng tôi luôn cung cấp trang thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất cho khách hàng với tiêu chí “ chương trình của khách cũng là chương tình của mình”. Luôn ưu tiên dành những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi thuê thiết bị tổ chức sự kiện, linh động đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng.

Nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của THEANH EVENTS được đào tạo bài bản về kiến thức cũng như kĩ năng tổ chức sự kiện. Hỗ trợ quý khách set up, vận hành 1 sự kiện đi đến thành công nhất.

 

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, THEANH EVENTS thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tổ chức 1 sự kiện. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về trang thiết bị và nhân sự để phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày.