Teambuilding doanh nghiệp là hoạt động cần thiết trong mỗi tập thể để gắn kết tình cảm giữa các nhân viên với nhau. Vậy cần chuẩn bị những gì, kinh nghiệm tổ chức ra sao? Hãy cùng THE ANH EVENTS tìm hiểu và chia sẻ một cách chi tiết nhất nhé!

Cần chuẩn bị những gì cho Teambuilding doanh nghiệp?

Để có được một buổi Teambuilding chất lượng, doanh nghiệp cần chuẩn bị những món đồ quan trọng hay vật dụng cần thiết như sau

Balo phù hợp

Với những chuyến đi 1-2 ngày, bạn nên chọn những chiếc balo nhỏ, nhẹ, có thể cuộn lại được. Giúp bạn dễ dàng di chuyển và bảo vệ được đồ đạc bên trong. Đừng quên ưu tiên những chiếc balo chống thấm nước rất hữu ích khi gặp trời mưa.

uu-tien-chon-nhung-chiec-balo-co-the-cuon-lai-duoc
Ưu tiên chọn những chiếc balo có thể cuộn lại được

Vật dụng cá nhân

Teambuilding thường sẽ diễn ra trong 2 ngày, thế nên hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết. Đừng quên mang theo các món skincare như mặt nạ, kem dưỡng hay kem chống nắng, kem đánh răng…

Vật phẩm y tế

Khi tham gia những hoạt động ngoài trời, chắc chắn không thể tránh khỏi những sơ suất làm bạn bị thương. Hãy chuẩn bị bông băng gạc, thuốc đỏ và băng dán cá nhân để cấp ứng kịp thời. Ngoài ra, hãy mang theo dầu gió, thuốc cảm và kháng sinh để có sức khỏe thật tốt cho buổi Teambuilding doanh nghiệp.

mang-theo-vat-pham-y-te-khi-di-teambuilding-doanh-nghiep
Mang theo vật phẩm y tế khi đi Teambuilding doanh nghiệp

Áo đồng đội

Áo nhóm là phụ kiện cần thiết để tạo sự khác biệt cho các đội trong những trò chơi mang tính đồng đội. Áo nhóm không cần phải quá cầu kỳ về họa tiết, chỉ cần chúng khác màu giữa các đội. Nếu đầu tư hơn, có thể in thêm logo doanh nghiệp để có hình ảnh đẹp hơn trong mắt đối tác.

Vì đây là trò chơi Teambuilding ngoài trời nên cần lựa chọn chất liệu áo thật cẩn thận. Hãy đảm bảo chất liệu vải áo không ôm sát không bị bí và thấm hút mồ hôi tốt…

Dụng cụ để hỗ trợ trò chơi

Teambuilding không chỉ mang lại tiếng cười mà còn dạy cho bạn những bài học sâu sắc về tinh thần gắn kết đồng đội. Bạn nên mang theo các dụng cụ như máy ảnh, máy quay phim để ghi lại những hình ảnh, kỷ niệm.

Khi bạn nằm trong ban tổ chức của một chương trình Teambuilding thì việc chuẩn bị dụng cụ và vật dụng cần thiết là rất quan trọng. Đừng quên lên danh sách cho dụng cụ như máng truyền nước, bóng, phao…để hỗ trợ trò chơi.

chuan-bi-cac-dung-cu-de-co-buoi-choi-chat-luong-nhat
Chuẩn bị các dụng cụ để có buổi chơi chất lượng nhất

Slogan tiếp thêm sức mạnh

Một trò chơi đồng đội tất nhiên không thể thiếu được tiếng nói chung. Khẩu hiệu là câu nói chủ chốt làm tăng thêm sức mạnh của đồng đội. Hãy chọn ra cho team mình những câu nói độc lạ nhưng cũng thể hiện được tinh thần cũng như đặc điểm của đội mình. 

Kế hoạch Teambuilding doanh nghiệp chi tiết

Một buổi Teambuilding không thể thiếu đi kế hoạch chi tiết bao gồm thời gian, địa điểm, những hoạt động nào cần có. Các trò chơi được phổ biến và tổng kết ra sao? Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ với THE ANH EVENTS để nhận kịch bản tổ chức chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu: Kịch bản tổ chức Teambuilding hấp dẫn

Các yếu tố khác cần chuẩn bị cho Teambuilding doanh nghiệp

Bên cạnh những vật dụng cần thiết bên trên, người tham gia cũng cần phải đảm bảo được 2 yếu tố dưới đây

Sức khỏe tốt

Các hoạt động đa số sẽ yêu cầu về thể lực, cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng teamwork với nhau để giành lấy chiến thắng. Thể lực của người chơi luôn phải đảm bảo, có sức khỏe, dẻo dai và bền bỉ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Thái độ và tinh thần chơi thoải mái

Khi tham gia vào các trò chơi, hãy luôn tự tin, chủ động và cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Bởi, khi một cá nhân mang về sự thành công cũng sẽ góp phần tạo nên hứng khởi và sự thành công của tập thể.

luon-tu-tin-chuan-bi-tinh-than-choi-thoai-mai-nhat-trong-teambuilding-doanh-nghiep
Luôn tự tin, chuẩn bị tinh thần chơi thoải mái nhất trong teambuilding doanh nghiệp

THE ANH EVENTS – Đơn vị tổ chức Teambuilding doanh nghiệp thành công nhất

THE ANH EVENTS là đơn vị tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp nhất, cung cấp nhiều kịch bản độc lạ. Nhanh tay liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi bên dưới đây:

  • Tri ân cuối năm, Giảm giá gói 10% Teambuilding.
  • Khuyến mãi tặng nước uống cho khách hàng.
  • Khuyến mãi tặng media chụp ảnh.
  • Tặng cổng phao hơi khi tổ chức trên 30 khách.

Tìm hiểu: Những ý tưởng tổ chức Teambuilding thú vị

Trên đây là những vật dụng cần thiết khi đi Teambuilding doanh nghiệp. Đừng quên truy cập vào THE ANH EVENTS để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!