Với hệ thống kho đồ trên toàn quốc, Teambuiding TheAnh là đơn vị cho thuê dụng cụ, thiết bị tổ chức teambuilding uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng. Sự tận tâm, nhiệt huyết của chúng tôi sẽ tạo nên sự thành công cho chương trình của bạn.

Dịch vụ cho thuê dụng cụ, thiết bị tổ chức teambuilding tại Teambuilding TheAnh là gì?

Để đáp ứng cho nhu cầu tổ chức teambuilding trên toàn quốc, Teambuilding TheAnh đã xây dựng nhiều kho đồ trải dài từ miền Bắc đến miền Nam. Với sự tiện nghi này, chúng tôi đã mở thêm dịch vụ cho thuê dụng cụ, thiết bị tổ chức teambuilding dành cho các đối tác và khách hàng có nhu cầu tổ chức teambuilding trên toàn quốc.

Kho đồ của Teambuilding TheAnh luôn được cập nhật và đổi mới để bắt kịp các trò chơi từ phổ biến cho đến những trò chơi trending hiện nay.

Cho thuê dụng cụ, thiết bị tổ chức teambuilding là dịch vụ cho thuê trọn gói hoặc tách lẻ các dụng cụ, thiết bị tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tính năng này có thể linh hoạt đáp ứng nhiều nhu cầu và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê dụng cụ, thiết bị tổ chức teambuilding tại Teambuilding TheAnh có gì?

Game tools

Gametools là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi chương trình teambuilding. Có thể tổ chức ở nhiều địa hình như bãi biển, bãi cỏ, sân cỏ, sân vận động,…Gametools có tính chất là màu sắc nổi bật và đa dạng màu, là yếu tố tạo nên sự tươi mới và màu sắc cho chương trình teambuilding của khách hàng. Khách hàng có thể chọn gametools theo tông màu mà mình mong muốn.

Các loại gametools thường được sử dụng như: cổng phao, bóng yoga, ngựa phao, phao chuối, đôi hia, bóng khổng lồ, núi phao, mảnh ghép, cờ đuôi nheo, ma trận, phao cây 4 lổ, khói màu, …..

 Âm thanh

Hệ thống âm thanh tốt sẽ tạo nên bầu không khí tốt cho chương trình teambuilding của bạn. Tùy vào quy mô của chương trình mà sẽ sử dụng hệ thống âm thanh phù hợp. Teambuilding TheAnh sẽ cung cấp cho quý khách hàng hệ thống âm thanh tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của quý khách từ loa kéo cho đến dàn âm thanh công suất lớn.

Thiết kế và thi công backdrop

Backdrop thể hiện được phong cách và thông điệp mà doanh nghiệp bạn đặt ra cho chương trình teambuilding. Ở Teambuilding TheAnh, chúng tồi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công backdrop theo yêu cầu và ý tưởng của bạn. Khung backdrop đa dạng kích thước theo nhu cầu và quy mô của từng chương trình.

Nhân sự

Để set up một chương trình teambuilding thì nhân sự là một yếu tố không thể thiếu. Teambuilding TheAnh có sẵn đội ngũ nhân sự support chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và hệ thống MC hoạt ngôn với nhiều năm kinh nghiệm.

Các hạng mục khác:

Ngoài ra, Teambuilding TheAnh còn cho thuê 1 số hạng mục phục vụ nhu cầu tổ chức teambuilding của khách hàng như: sân khấu, áo pitch, dây điện, bộ chữ check in,…và một số trang thiết bị khác.

Những trang thiết bị phục vụ cho việc tổ chức teambuilding rất đa dạng và luôn được đổi mới mỗi ngày để phục vụ cho các ý tưởng sáng tạo của quý khách hàng. Trên đây, Teambuilding TheAnh chỉ nêu ra một số hạng mục cần thiết và thường xuyên được sử dụng trong các chương trình teambuilding. Hãy nói lên nhu cầu của bạn qua zalo 0328537778/0773333378 hoặc inbox fanpage Teambuilding TheAnh để được nhân viên tư vấn về dịch vụ cho thuê dụng cụ, thiết bị tổ chức teambuilding nhé!