Nhận sự sự kiện là gì?

Nhân sự sự kiện là những người hỗ trợ quản lý, xây dựng và thực hiện các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện đó, bao gồm: xây dựng kịch bản, chuẩn bị địa điểm, trang trí, kiểm tra và thuê vật tư, giám sát tổ chức và thực hiện. Sự có mặt của nhân sự sự kiện đóng vai trò rất quan trọng giúp sự kiện diễn ra thành công theo đúng kế hoạch đã định. Sự sáng tạo và kinh nghiệm của nhân sự giúp ban tổ chức có những ý tưởng tuyệt vời cho chương trình của mình.

Vai trò nhân sự sự kiện là gì?

 • Giúp tiết kiệm thời gian tối đa: Quý công ty doanh nghiệp sẽ không cần mất nhiều thời gian chọn lựa địa điểm, trang trí, thuê âm thanh, áng sáng, vũ đoàn, ca sĩ, kế hoạch và timeline tổ chức cũng như kịch bản cho chương trình…Mọi hạng mục đều sẽ có đội ngũ nhân sự của The Anh Events lo
 • Tiết kiệm tổng chi phí tổ chức: Với hệ thống kho bãi và đối tác trực tiếp trên toàn quốc về tất cả các hạng mục. Đội ngũ chúng tôi sẽ tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đồng thời chúng tôi luôn cung cấp một mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường
 • Đội ngũ chuyên nghiệp xây dựng hình ảnh truyền thông cực tốt: Với đội ngũ Media và hệ thống đối tác chiến lược là các công ty về truyền thông, đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp tạo ra những hình ảnh với đa dạng màu sắc giúp quý doanh nghiệp đến gần hơn với các phương tiện truyền thông, giúp sự kiện được quảng bá tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
 • Tránh nhiều rủi ro trong quá trình tổ chức: Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sắp xếp và lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất cho sự kiện của bạn được diễn ra suôn sẻ nhất. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề chúng tôi tự tin giải quyết các vấn đề phát sinh trong sự kiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhân sự sự kiện là những ai, công việc cần thực hiện là gì?

Nhân viên điều phối sự kiện:

 • Nhiệm vụ điều phối các bộ phận liên quan để thực hiện nhiệm vụ theo đúng tiến độ, đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ, bám sát kế hoạch đề ra.
 • Nhân viên điều phối sự kiện cần có kỹ năng truyền đạt thông tin cực tốt, kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc điêu luyện. Đặc biệt họ cần phải kiên nhẫn, có tầm nhìn bao quát toàn bộ nhân sự các vị trí để kịp thời giải quyết, xử lý những sự cố ngoài ý muốn nhằm mục đích cuối cùng là đảm bảo tổ chức chức sự kiện thành công.

Người lên kế hoạch tổ chức sự kiện:

 • Đây là nhân sự sẽ quyết định địa điểm, thời gian tổ chức, phụ trách logistic cho sự kiện, cũng như những công việc khác như: logistic, ăn uống trong tiệc.
 • Người lên kế hoạch có trách nhiệm làm việc với bộ phận tài chính để đảm đảo sự kiện đạt hiệu quả trong ngân sách cho phép. Ngoài ra, họ còn có nhiệm vụ đàm phán để xin giấy phép các cơ quan ban ngành trong trường hợp sự kiện có yếu tố nhạy cảm hoặc các yếu tố gây tranh cãi. Do tính chất công việc, họ cần có kỹ năng truyền đạt thông tin, kỹ năng thương lượng, đàm phán và kỹ năng giữ bình tĩnh, làm việc trong môi trường áp lực cao.

Quản lý dịch vụ khách hàng:

 • Là nhân sự quan trọng trong tổ chức sự kiện. Vị trí này có trách nhiệm giải quyết các vấn đề của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng của khách hàng.
 • Người phụ trách vị trí quản lý dịch vụ khách hàng cần phải bình tĩnh, lịch thiệp và có kỹ năng nắm bắt tâm lý, kỹ năng truyền thông tốt, giải quyết các vấn đề mâu thuẫn giữa con người cực tốt, khéo léo và thấu đáo. Ví dụ khi khách hàng phàn nàn về sự cố xảy ra trong sự kiện, người quản lý dịch vụ khách hàng cần bình tĩnh, trấn an họ, đưa ra lời giải thích hợp lý, đồng thời đề xuất phương án hợp lý không để sự cố trở nên lớn hơn. Họ cũng chính là những người sẽ xử lý những phản hồi tiêu cực để hiệu ứng truyền thông sau sự kiện không bị ảnh hưởng.

Quản lý sự kiện: là người phụ trách quản lý toàn bộ chất lượng của sự kiện. Khác với nhân viên điều phối chỉ điều phối nhân sự trong sự kiện, quản lý sự kiện có vai trò linh hoạt hơn. Họ phụ trách tổng thể sự kiện, làm việc trực tiếp với các bộ phận liên quan, thậm chí có thể chỉnh sửa kịch bản, điều phối công việc nếu cần trong trường hợp có thay đổi bất ngờ so với kịch bản. Nếu các nhân sự trong team có vấn đề phát sinh, có thể trao đổi trực tiếp với họ để được hỗ trợ kịp thời.

 1. Nhân viên hỗ trợ sự kiện: là lớp nhân sự thực hiên công việc như: gọi điện các bên liên quan để xử lý công việc, hỗ trợ PG hay MC trong sự kiện. Người quản lý cần lưu ý sắp xếp, phân bổ nhóm nhân sự này hợp lý để tránh trùng lặp công việc, đảm bảo các khâu được sắp xếp, phân bố hợp lý
 2. Nhân sự media: Quản lý marketing sự kiện, phụ trách công việc quảng bá hình ảnh sự kiện như quay phim, chụp ảnh tư liệu cho chương trình, hoạt động truyền thông sau sự kiện để mang lại giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

The Anh Events cung cấp nhân sự cho những sự kiện gì?

 • Cung cấp full nhân sự cho các chương trình teambuilding trên toàn quốc
 • Cung cấp nhân lực MC, dance, ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, xiếc ảo thuật….
 • Các sự kiện hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng…
 • Sự kiện lễ hội
 • Sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, động thổ…
 • Lễ kỉ niệm thành lập, lễ liên hoan, party
 • Sự kiện Galadinner
 • Sự kiện Tất niên
 • Sự kiện hội chợ triển lãm, vinh danh…
 • Sự kiện road show

Báo giá dịch vụ nhân sự sự kiện

 1. Các loại hình MC tại The Anh Events:

MC sự kiện

MC bất động sản

MC Activation

MC triễn lãm

MC hội nghị, hội thảo khách hàng

MC Khai trương

MC Livestream

MC song ngữ: Anh – Việt, Hàn – Việt, Nhật – Việt, Pháp- Việt, Trung,..

 1. Các loại hình nhóm nhảy tại The Anh Events:

Nhảy hiện đại

Nhảy sexy dance

Nhảy Cổ động – Cheerleading

Nhảy hiphop – Breakdance

Nhảy flamenco

Nhảy flashmob

Nhảy khiêu vũ thể thao, dance sport.

Nhảy Led dance

Nhảy Gương Mirror dance

Nhóm nhảy thiếu nhi

Nhóm múa truyền thống : múa sen, múa nón lá,…

Các loại hình PG tại The Anh Events:

PG sự kiện

PG triễn lãm

PG motor show

PG roadshow

PG Activation

PG phát tờ rơi

PG siêu thị

PG review sản phẩm

Các loại hình lân sư rồng tại The Anh Events:

Biểu diễn trống cho chương trình sự kiện.

Biểu diễn múa lân khai trương giá rẻ.

Biểu diễn múa lân khai trương để tổ chức lễ hội văn hoá tại tất cả tỉnh thành trên đất nước.