Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,…thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được. Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sau nghiên cứu thị trường và quảng cáo. Các doanh nghiệp tổ chức Event nhằm đánh bóng cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình từ đó giúp tăng doanh số bán của doanh nghiệp. Để quảng thương hiệu của quý khách đến với mọi người. Mọi yêu cầu xin hãy liên hệ ngay: 077 333 3378 – 037 574 8433.

TẠI SAO NÊN CHỌN THE ANH EVENTS LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự. The Anh Events khẳng định là công ty sự kiện uy tín chuyên nghiệp, uy tín trên trên mảnh đất Phú Yên nói riêng, toàn quốc nói chung. Những lý do sau đây là lý do quý khách nên chọn The Anh Event làm đơn vị tổ chức sự kiện.

Kịch bản chương trình:

Được The Anh Events thiết kế ấn tượng, sáng tạo. Hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, tạo điểm nhấn riêng cho chương trình. Nhận diện thương hiệu qua những điểm sáng tạo riêng được truyền tải đến khách hàng một cách chân thành nhất

Đội ngũ nhân sự

Nhân sự được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, linh động, xử lý tốt mọi tình huống như MC, Vũ đoàn nhảy Dance, Đội lân sư rồng, Trống hội, PG, PB,…Với sự chuyên nghiệp tư vấn khách hàng tận tâm, bàn giao công việc theo đúng tiến độ khách hàng đưa ra.

Công tác chuẩn bị kỹ lưỡng:

Setup nhanh chóng theo checklist rõ ràng, bàn giao trước khi sự kiện bắt đầu diễn ra.

Các thiết bị sự kiện

Có thể nói The Anh Events đầu tư nhiều và đa dạng các hạng mục để tổ chức các sự kiện hoàn toàn mới, giúp hình ảnh doanh nghiệp sang trọng và long lanh trong mắt khách hàng, đối tác như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, cổng hơi, rạp che,…được đầu tư chất lượng, mẫu mã hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi phí:

Chi phí cho sự kiện được The Anh Events cân nhắc, tính toán để đưa ra mức giá phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng.

The Anh Events có kinh nghiệm tổ chức cho nhiều đơn vị

Với hơn 1000 chuỗi sự kiện được thực hiện với quy mô trên cả nước. The Anh – Events đã tổ chức sự kiện cho các đơn vị: Sala hotel Group, BIDV MetLife, Anlac Group, FPT Education, WIR Group,… Tổ chức Sự kiện & Truyền thông – The Anh Events tự hào là sự lựa chọn an tâm cho hàng ngàn Doanh nghiệp và Khách hàng cùng đồng hành và tận hưởng những gói dịch vụ xứng tầm.

MỐI QUAN HỆ WIN – WIN ‘’KHÁCH HÀNG – THE ANH  EVENTS – ĐỐI TÁC’’

‘’Chúng tôi không làm việc để tìm kiếm trải nghiệm mới, chúng tôi tìm kiếm trải nghiệm mới trong chính công việc của mình’’

Với mong muốn liên kết tất cả các đối tác dịch vụ sự kiện cùng tạo nên một sân chơi Win – Win với Khách Hàng – The Anh Events – Đối Tác. Đây là kim chỉ nam hành động suốt 10 năm phát triển của tập đoàn TAT Group nói chung và Công ty Sự Kiện Thế Anh nói riêng.