Để tổ chức tiệc tất niên một cách hoàn hảo thì cần tìm hiểu những vấn đề gì? Hãy để TheAnh Events giải đáp các thắc mắc của bạn.

Tiệc tất niên là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Sự kiện tất niên (tiệc cuối năm) mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn , đây là dịp để tất cả nhân viên cũng như ban lãnh đạo sum họp, gặp gỡ và tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ, đồng thời chuẩn bị tinh thần chuyển giao sang một năm mới đầy hứa hẹn hơn.

Trong sự kiện quan trọng này, Ban lãnh đạo bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các nhân viên, đồng thời sẽ tôn vinh những nhân viên có thành tích xuất sắc thông qua những phần thưởng xứng đáng cho cá nhân hoặc tập thể trong doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, việc tổ chức tiệc tất niên cũng là một phần trong văn hóa doanh nghiệp, giúp xây dựng và củng cố các giá trị và quan điểm chung của công ty. Điều này thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến nhân viên, làm cho nhân viên được cảm thấy rằng họ chính là một phần quan trọng của tổ chức.

Tóm lại, lễ tất niên của doanh nghiệp không chỉ là một dịp để khép lại hành trình đáng nhớ trong một năm qua, mà còn là cơ hội để xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong tổ chức. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một môi trường làm việc tích cực, giúp nâng cao hiệu quả và thành công của doanh nghiệp trong năm mới.

Tiệc tất niên bao gồm những gì?

Tiệc tất niên là một bữa tiệc quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp. Vì vậy mà để có một bữa tiệc tất niên hoàn hảo, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì để đạt được điều đó.

 Lên kế hoạch chi tiết

Đây là bước đầu tiên để xây dựng một sự kiện và cũng là bước quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của sự kiện tất niên. Hãy cùng TheAnh Events liệt kê các hạng mục cần có để xây dựng nên một chương trình sự kiện:

1.Tiệc tất niên được tổ chức tại địa điểm nào? Sảnh tiệc khách sạn, Nhà hàng, Tại doanh nghiệp, ngoài trời,…

2.Thời gian tổ chức vào ngày nào?

3.Lên list danh sách các phần sự kiện cần có: Âm thanh, Setup, Hậu trường, Trang phục,… Mỗi phần sẽ do bộ phận nào đảm nhiệm?

4.Cần mua những gì? Ai sẽ là người mua?

5.Tổng chi phí dự trù là bao nhiêu? Có hợp với ngân sách không?

6.Phương án dự phòng nếu xảy ra sự cố.

 Lên danh sách khách mời

Để đảm bảo nguồn kinh phí dự trù cũng như quy mô của sự kiện mà Doanh nghiệp cần lên list danh sách khách mời của mình.

– Khách mời sẽ gồm đối tác, khách hàng, các doanh nghiệp trong ngành, ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên.

– Thực đơn cho bữa tiệc sẽ được điều chỉnh theo lượng khách tham gia, đồng thời các món cũng cần được cân đối với khẩu vị của đa số mọi người, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Lên ý tưởng setup không gian tiệc

Tuỳ vào từng không gian và văn hoá doanh nghiệp mà có những ý tưởng setup khác nhau. Đa số các bữa tiệc tất niên thường sử dụng gam màu đỏ ấm để thể hiện sự may mắn và phát đạt trong năm mới.

Tìm kiếm MC chuyên nghiệp dẫn dắt sự kiện

Để nâng cao tinh thần của khách mời và làm khuấy động không khí bữa tiệc thì doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một MC dẫn dắt chuyên nghiệp, phù hợp với các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra.

Lên phương án chi phí

– Cũng giống như các bữa tiệc khác, tiệc tất niên chắc chắn sẽ cần phương án phụ khi xảy ra những trường hợp không mong muốn như thời tiết, không gian, âm thanh ánh sáng,…

– Dự trù ngân sách cũng là một trong những hạng mục quan trọng của bữa tiệc tất niên. Ngân sách tổ chức tiệc tất niên cần được dự trù hợp lí, bao gồm chi phí cho các hoạt động cần thiết và chi phí dự trù khi phát sinh sự cố.

Lên danh sách quà tặng tri ân

Tặng quà cho nhân viên, đối tác, khách hàng tham dự bữa tiệc tất niên là hoàn toàn cần thiết.

Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất hay phân phối các mặt hàng không quá tế nhị, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm quà tặng. Tuy nhiên, món quà cần phù hợp với từng đối tác, khách mời và phải thể hiện được sự tôn trọng của công ty đối với họ.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sự kiện tất niên, The Anh Events mang đến cho bạn những chương trình tất niên trọn gói với chính sách giá phù hợp. Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm, điều hành và tinh thần chu đáo tỉ mỉ trong tất cả các khâu nhằm mục đích mang đến một buổi lễ hoành tráng và độc đáo nhất đến với khách hàng. Hãy ghé THE ANH EVENTS để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tham khảo: Các gói báo giá và ưu đãi đặc biệt tổ chức tiệc cuối năm THE ANH EVENTS