Tổ chức sự kiện thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do tại sao TheAnh Events trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và hiệu quả trong việc tổ chức các loại sự kiện.

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện tại The Anh Events

The Anh Events là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại khu vực miền Bắc và miền Trung. The Anh Events luôn phấn đầu trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu làm dịch vụ trở nên chuyên nghiệp nhất. Đặt yếu tố con người làm nền tảng phát triển, lấy sự thành công của khách hàng làm nền tảng thành công của chúng tôi.

Dịch vụ tổ chức sự kiện đang cung cấp các dịch vụ

 •  Tổ chức các hội nghị hội thảo, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, khai trương khánh thành, triển lãm, team building, gala dinner, các sự kiện ngoài trời..
 • Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, các thiết bị trình chiếu, cho thuê nhà giàn,…
 • Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp : MC, Ca sĩ, Ban nhạc, PG-PB, đội múa lân rồng…
 • Cung cấp các hạng mục quay phim, chụp ảnh, quay fly cam.
 • Chuyên cung cấp, in ấn, thi công backdrop, photobooth, trang trí sự kiện.
Sự kiện trọn gói tại The Anh Events

Nhận tư vấn, báo giá chi tiết

Đến với The Anh Events bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt nhất, để lại ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự. Bằng những kinh nghiệm từ hàng trăm sự kiện được tổ chức thường niên, The Anh Events tin rằng sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích của sự kiện một cách dễ dàng nhất.

Nhân sự tổ chức sự kiện

The Anh Events sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi đã đảm nhiệm nhiệm vụ tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh và đạt được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Không chỉ có thế, The Anh Evnets còn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đảm nhiệm nhiều vị trí, chức năng trong quá trình tổ chức sự kiện, từ việc lên ý tưởng, thiết kế ý tưởng, lắp đặt và thi công trang thiết bị tới đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Mỗi nhân sự của The Anh Events đều tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục đích của mình.

Cung cấp PG làm lễ tân sự kiện | cho thuê lễ tân giá rẻ
Cung cấp PG làm lễ tân sự kiện

Đánh giá dịch vụ tại The Anh Events

The Anh Evenst mang đến cho khách hàng những lựa chọn, dịch vụ chất lượng nhất với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho các quá trình chuẩn bị, tổ chức sự kiện mà còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí.

Lý do bạn nên chọn đơn vị tổ chức sự kiện 

Hãy đến với The Anh Evnets để được hưởng một dịch vụ chất lượng, uy tín và để chúng tôi mang đến thành công cho các sự kiện của bạn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn lưỡng lự giữa việc chọn công ty để làm hay tự triển khai ngay tại doanh nghiệp. Đến với đội ngũ tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp chi tiết về vấn đề này. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn đơn vị tổ cức sự kiện thay vì tự tổ chức:

 • Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và bài bản, sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng thật thú vị và mới lạ
 • Agency có đầy đủ nhân viên để đảm nhiệm hết các nhiệm vụ của bạn
 • Cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm: lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt thi công, nhân sự, truyền thông quảng cáo, chạy chương trình,…
 • Kinh nghiệm dày dặn trong nghề, tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau nên họ sẽ tư vấn cho bạn những hạng mục phù hợp nhất và báo giá tổ chức sự kiện cũng ưu đãi hơn
 •  Ý tưởng họ đưa ra cũng mới mẻ hơn thay vì đi theo lối mòn cũ kỹ mà doanh nghiệp của bạn vẫn làm theo
 • Bạn chỉ cần đứng giám sát, theo dõi tiến trình công việc từ xa. Các công việc từ thuê âm thanh ánh sáng, lắp đặt, thuê MC, PG, mua quà tặng khách mời, thuê địa điểm tổ chức,… đều đã có đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hoàn thành giúp bạn.
 • Các argency thường là khách hàng đại lý của các nhà cung cấp các hạng mục cần thiết cho 1 sự kiện nên sẽ có mức giá ưu đãi hơn khi bạn tự liên hệ đi thuê hay chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo hơn.
 • Chỉ cần lấy hóa đơn từ 1 đầu mối duy nhất, thủ tục giấy tờ ít mà nhanh gọn, chọn phương thức thanh toán cũng dễ dàng hơn

Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông The Anh là đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trọn gói. Với hơn 1000 sự kiện trên toàn quốc trên toàn quốc đã tổ chức thành công tốt đẹp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và danh tiếng được xây dựng trên sự sáng tạo, chuyên nghiệp và cam kết đem lại sự thành công cho mọi dự án, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ tổng hợp các dịch vụ sự kiện trọn gói gửi đến quý khách hàng, doanh nghiệp. Đừng quên ghé THE ANH EVENTS để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!