Tất niên công ty sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu quý công ty có một bài phát biểu ấn tượng. Thế nên, hãy chuẩn bị cho mình những kịch bản đẹp nhất đến từ THE ANH EVENTS nhé!

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty ý nghĩa

Kính thưa quý vị khách quý;

Kính thưa các anh chị em bạn bè thân hữu;

Kính thưa các anh, chị em nhân viên công ty…

Thay mặt công ty (tên công ty) tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, các anh chị, các bạn và anh em nhân viên đã về dự buổi tất niên công ty.

Quý vị khách quý và các bạn thân mến! Hôm nay, trong không khí vui vẻ chia tay năm 2023 và đón mừng xuân 2024. Từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của anh em, bạn bè, đối tác. Và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong công ty lời cảm ơn chân thành nhất.

Tôi vui mừng với các kết quả đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban, từng bộ phận với những tiến bộ rõ rệt trong công việc. Trách nhiệm với đối tác, với khách hàng, tác phong chuyên nghiệp trong công việc. Tinh thần tự chủ và làm việc tập thể, của các bạn giúp công ty thực hiện thành công các dự án trong năm qua.

Tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ. Từng công việc để góp phần vào thành công chung của toàn công ty. Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được. Chúng ta có quyền tự hào về công ty chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc.

Xin kính chúc quý vị khách quý, các anh chị em bạn bè thân hữu. Các anh, chị em nhân viên công ty… một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

bai-phat-bieu-tiec-tat-nien-cong-ty-y-nghia-nhat

Tìm hiểu: Khám phá 6 concept tổ chức tất niên công ty thú vị

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty mang nhiều cảm xúc

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc đại gia đình (tên công ty) một năm mới sức khỏe và thành công.

Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình, tiệc tất niên công ty. Vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả. Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua. Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say.

Bỏ qua một bên những bộn bề lo toan, tổng kết những điều làm được và chưa làm được của năm qua. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

bai-phat-bieu-tiec-tat-nien-cong-ty-mang-nhieu-cam-xuc
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm mang nhiều cảm xúc

Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam. Toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì Đại gia đình các công ty…”Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng. Sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung của mỗi người. 

Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình…trong thời gian qua. Tất cả chúng ta hãy “Vững Vàng, Sẵn Sàng” để chào đón một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN. Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

san-sang-don-nam-moi-tan-tai-tan-loc-tan-binh-an-cung-cong-ty
Sẵn sàng đón năm mới tấn tài tấn lộc, tấn bình an cùng công ty

Bài phát biểu tiệc tất niên công ty ấn tượng

Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Thưa các đồng chí trong Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty. Hôm nay, hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 2024. Tạm biệt năm cũ 2023 Ban giám đốc Công ty tổ chức buổi liên hoan cuối năm nhân dịp tất niên công ty. 

Tôi vui mừng cảm kích trước BLĐ cùng các vị khách quý và toàn thể ACE thành viên công ty đã dành thời gian tham dự. Xin gửi tới toàn bộ thành viên công ty lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

Cuối năm là thời gian lắng đọng, xúc cảm của tôi rất đong đầy, nhân dịp Xuân sắp về. Nhân danh cá nhân và thay mặt HĐQT Công Ty. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV – ACE thành viên công ty, đã chia sẻ, đồng hành, tin cậy, lắng nghe những chia sẻ của tôi. Đã thực hiện và chung vui cùng hoạt động của công ty, cùng BLĐ công ty trong suốt thời gian qua.

Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của Công ty không khó trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong các ACE thành viên Công ty. Đã cũng BLĐ chúng tôi trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay.

Nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBCNV – ACE thành viên công ty. Hôm nay chúng ta có mặt ở đây để tạm ghi nhận những thành quả mà chúng ta làm được. Và những khó khăn mà chúng ta chưa làm được để làm và đưa ra hướng khắc phục cho năm tới.

bai-phat-bieu-tiec-tat-nien-cong-ty-an-tuong
Bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm ấn tượng

Tìm hiểu: Những xu hướng tổ chức tất niên công ty của nhiều công ty

Trên đây là những lời chúc tất niên công ty ý nghĩa nhất. Đừng quên truy cập vào THE ANH EVENTS để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!